ปัจจุบันการค้นหาสินค้าและบริการผ่านทางเว็บไซต์มีเพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอาชีพอะไร ก็สามารถนำธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุดแห่งดิจิตอลมาเก็ตติ้ง แนะนำให้โลกรู้จักคุณมากขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ ที่นี่เราออกแบบเว็บไซต์และรับทำเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ แบรนด์ ผลงานส่วนตัว หรือร้านค้าออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยนักออกแบบและพัฒนามืออาชีพ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีคุณภาพและประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ใช้งานสะดวก สวยงาม ทันสมัย เพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันทางธุรกิจ สร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจ และลดต้นทุนการประชาสัมพันธ์ เชื่อมต่อ Social Media ต่างๆ อย่างครบถ้วน ทำงานให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน

เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์ สร้างสรรค์เว็บไซต์ให้คุณเริ่มตั้งแต่การออกแบบจนเว็บใช้งานได้ มีฟังชั่นการทำงานที่จำเป็นสำหรับความต้องการในบัจจุบัน ความสามารถทำงานรองรับในทุกอปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเลต เชื่อมต่อ Social network พร้อมทั้งระบบสำรองข้อมูลและเว็บเซิฟเวอร์คุณภาพสูง เชื่อมต่อรวดเร็ว ปลอดภัย Uptime 99.9% เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูล นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับในทุกแพคเก็จ

เว็บไซต์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ เพราะเว็บไซต์เป็นเหมือนแหล่งข้อมูลทางการ ลูกค้าปัจจุบันจะหาข้อมูลเกี่ยวกับฉันมักจะไปที่เว็บไซต์ก่อน เพราะเว็บไซต์สามารถเป็นตัวบ่งชี้ถึงบุคคลนั้นได้ หรือบริษัทนั้น จริงจังกับธุรกิจ? หากเป็นเรื่องร้ายแรง ก็มักจะจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์และมีโดเมนที่เป็นทางการ หากผู้ชมของคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ที่ดีฉันอยากให้คุณพิจารณาสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง มาเริ่มทำเว็บไซต์เวิร์ดเพรสกัน นอกจากทำเว็บเองแล้วยังประหยัดอีกด้วย คุณยังสามารถควบคุมวิธีการทำงานของเว็บไซต์ทั้งหมดได้อีกด้วย ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ให้ยุ่งยาก เมื่อกว่า 5 ปีที่แล้ว ฉันได้เรียนรู้การทำเว็บไซต์ WordPress ด้วยตัวเอง ฉันสร้างเว็บไซต์มากกว่า 10 แห่ง ดีบ้างไม่ดีบ้าง ลองดู. หากคุณกำลังจะทำเว็บไซต์ของคุณเอง ไม่ว่าจะสร้างเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณ ทำบล็อกส่วนตัว หรือเป็นเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าหรือทำบริษัทในเครือ? พิจารณาเวิร์ดเพรส มองที่เธอ. ใช้งานง่าย และราคาไม่แพง

  • เพื่อทำให้ลูกค้าหาคุณเจอบนโลกออนไลน์ เพิ่มยอดขายหรือยอดการใช้บริการมากขึ้น

คนเราใช้ Google เพื่อค้นหาในสิ่งที่ต้องการ เมื่อมีคนค้นหาบน Google แล้วเจอเว็บไซต์ของคุณ นั้นแสดงว่าธุรกิจของคุณมีโอกาสจะไปได้อีกไกล การลงทุนทำเว็บไซต์ที่ดีๆจึงเปรียบเสมือนการเพิ่ม โอกาสให้กับธุรกิจของคุณ ลองนึกดูสิว่าผู้คนที่ก้มหน้า ก้มตาเล่นอินเตอร์เน็ตผ่านทาง Smart Phone เหล่านั้นเจอเว็บไซต์ท่านที่เปิดอยู่แล้ว บางทีผู้คนที่ก้มหน้า ก้มตาเหล่านั้น อาจกำลังสั่งสินค้าบนเว็บไซต์ของคุณอยู่ก็เป็นได้ เป็นการเพิ่มช่องการสร้างรายได้ให้ธุรกิจนอกจากการเปิดหน้าร้านทางเดียว


  • ความน่าเชื่อถือคือหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจ จากการมีเว็บไซต์

ถ้าคุณมีเว็บไซต์เป็นของแบรนด์ของเอง มันก็เป็นการบ่งบอกถึงความพร้อมที่จะบริการ และความเป็นมืออาชีพของคุณ ถ้าคุณลองสังเกตดูว่าแบรนด์ส่วนใหญ่ที่มีชื่อเสียงหรือแม่แต่แบรนด์เล็กที่เป็นคู่แข่งธุรกิจของคุณก็ตาม ต่างก็มีเว็บไซต์ด้วยกันท้ังนั้น ระหว่างมีเว็บ กับไม่มีเว็บ ผมคิดว่าความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์มันคนละระดับกันเลย


  • ธุรกิจคุณไม่ควรพึ่งแต่ Social Media (โซเชียลมีเดีย) ในการทำธุรกิจ

การเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียมีอยู่ตลอดเวลา บางตัวมีการปิดตัวลงไป บางตัวก็ยังมั่นคงอยู่ แต่ทุกตัวก็มักมีการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนนั้นบางที่กระทบต่อธุรกิจเช่นกัน ยกตวอย่างเเช่น  Facebook ลดค่าการมองเห็นต่างๆ เพื่อให้คุณจ่ายเงินในการซื้อโฆษณามากขึ้น หรือวันดีคืนดีคุณทำผิดกฎขึ้นมาจากความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บัญชีของคุณจะถูกปิดตัวลงทันที่ ลองนึกดูว่าถ้าบัญชีคุณโดนปิด เท่ากับว่าธุรกิจคุณก็หายไปเลยจากโลกออนไลน์เช่นกัน

ติดต่อเรา