ถ้าเว็บไซต์หรือหน้า Landing Page ของคุณ เปรียบเสมือนหน้าร้านหรือเคาน์เตอร์ขายของ ดังนั้นการมอบความประทับใจครั้งแรกให้กับลูกค้าของคุณจึงมีผลกระทบอย่างมากต่อแคมเปญการตลาด

เว็บไซต์ที่ดีจะต้องนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะส่งผลให้ผู้เข้าชมอยากซื้อหรือมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ บริการของเรามีตั้งแต่การแก้ไขและการปรับปรุงเว็บไซต์แบบพื้นฐาน ไปจนถึงการออกแบบเว็บไซต์ แบบ Custom ด้วยการใช้ WordPress

ทำไมเราถึงใช้ WordPress ในการสร้างเว็บไซต์?

WordPress นั้นเป็น CMS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งหมายความว่านักพัฒนาอย่างพวกเรานั้นค่อนข้างหาง่าย ข้อดีอย่างหนึ่งของ WordPress คือทุกคนที่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บและด้วยการฝึกอบรมเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำการเปลี่ยนแปลงพื้นฐานได้เอง

ความยืดหยุ่น – ไม่ว่าคุณต้องการจะทำบล็อก เว็บอีคอมเมิร์ซ เว็บธุรกิจ หรือเว็บไดเรกทอรี WordPress สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับเว็บไซต์ทุกประเภท WordPress รองรับมากกว่า 50 ภาษาดังนั้นจึงไม่มีปัญหาหากทีมในบ้านของคุณรู้สึกสะดวกกว่าที่จะใช้ภาษาของตนเอง

การปรับแต่งแบบ Custom ได้ – มีปลั๊กอินฟรีและแบบจ่ายเงินหลายพันรายการให้คุณเลือกใช้ เมื่อคุณเริ่มพัฒนาและปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเอง ซึ่งเป็นผลดีเพราะคุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อพัฒนาฟังค์ชั่นบางอย่างตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นปฏิทิน, ฟังค์ชั่นที่ใช้กับอีคอมเมิร์ซ,หรือแบบฟอร์มการติดต่อแบบง่ายๆ WordPress จะเชื่อมโยงคุณกับปลั๊กอินที่ไม่สิ้นสุดเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง 

จัดการและรักษาความปลอดภัยได้ง่าย – WordPress จะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติเมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่ขึ้นมา เพื่อคุณจะสามารถอัปเดตได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ระบบรักษาความปลอดภัยแบบมาตรฐานที่ดีเยี่ยม และมีตัวเลือกให้เลือกมากมายหากคุณต้องการเพิ่มระดับความปลอดภัย

เป็นมิตรกับ SEO – หากคุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา แสดงว่าคุณกำลังต้องการบริการทางด้านการตลาดออนไลน์ WordPress เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนา SEO (Search Engine Optimization) ไม่ว่าจะเป็นโปรเจ็คสร้างเว็บไซต์ใหม่หรือปรับแก้การออกแบบเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้ว คุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าเราจะพัฒนาให้สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ทั้งหมดของ Google

กระบวนการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ในกรุงเทพในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก รวมไปถึงตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นให้เลือกอีกมากมาย ถึงกระนั้นผลงานหรือบริการที่คุณได้รับก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณจ่ายไปด้วย ที่ Phoenix Media ราคาของเรายังคงอยู่ในระดับปานกลางด้วยการออกแบบ Custom Landing Page

ติดต่อเรา